Các nhà lập pháp Nhật Bản muốn thảo luận về Yên kỹ thuật số tại Hội nghị thượng đỉnh G7

Tại Hội nghị thượng đỉnh G7 tại Nhật Bản năm nay, chính phủ Nhật Bản tuyên bố rằng họ sẽ giới thiệu một hệ thống trao đổi tiền kỹ thuật số Yên hợp tác với các nước G7 khác. Đây là khái niệm khá hứa hẹn, vì nó sẽ thay đổi cục diện kinh tế của thế giới và tạo ra một ngành công nghiệp hoàn toàn mới cho việc sử dụng nó.

Ở Nhật Bản, suy thoái kinh tế đã lên đến mức cao nhất mọi thời đại và chính phủ đã tìm mọi cách để giữ cho người dân của họ khỏi bị cám dỗ trong nghèo đói. Họ cũng hy vọng rằng sự phát triển mới này sẽ giúp họ chăm sóc công dân của họ và thay đổi các tập quán kinh tế hiện tại có nhiều công dân dựa vào nhà nước phúc lợi. Hệ thống hiện tại không được thiết kế để chăm sóc số đông, vì vậy hệ thống này sẽ là một sự thay đổi để xem mọi người có muốn thay đổi cách mọi thứ được thực hiện hay không.

Nhật Bản là một quốc gia giàu có về cả đất đai và sự giàu có. Công dân của họ từ lâu đã sử dụng tiền tệ của họ để mua hàng hóa và dịch vụ. Điều này đã xảy ra trong vài năm nay và đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, ngay khi tình hình kinh tế trở nên tồi tệ hơn và thất nghiệp bắt đầu tăng lên, nhiều công dân bắt đầu sử dụng nợ cho hệ thống của cải.

Giờ đây, Nhật Bản đã trở nên nổi tiếng là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới, có nhiều người tự hỏi làm thế nào họ có thể hưởng lợi từ sự phát triển này. Điều chính họ muốn biết là làm thế nào họ có thể chạm tay vào Digital Yen để giúp thanh toán các khoản vay và hóa đơn của họ. Đây là một cái gì đó sẽ mở ra một ngành công nghiệp hoàn toàn mới cho Nhật Bản để tiếp thị.

Mặc dù một số đơn vị sẽ vô giá trị, điều này cũng có thể mở ra một thị trường hoàn toàn mới để họ bắt đầu tận dụng. Khi nhiều người thoát khỏi suy thoái kinh tế, họ sẽ bắt đầu nhận ra rằng họ đang nhận được một thỏa thuận thô và rằng không có giá trị thực sự đối với tiền của họ. Nếu hệ thống mới này có thể cho phép họ trả hết các khoản vay, họ sẽ có thể trả hết toàn bộ khoản vay của mình.

Công nghệ mới này cũng sẽ giúp Nhật Bản bắt đầu ngành công nghiệp tại nhà đầu tiên. Với hệ thống mới này, họ sẽ có thể tìm hiểu tất cả về những gì sản phẩm của họ làm và cách thức hoạt động, điều này sẽ giúp họ trong lĩnh vực phát triển và tiếp thị sản phẩm.

Khi nhiều người thoát khỏi suy thoái kinh tế, Nhật Bản sẽ tạo ra một cách tốt hơn để đối phó với tất cả. Họ sẽ có thể cho họ thấy rằng có một cách sống tốt hơn và họ không cần phải dựa vào trạng thái phúc lợi. Họ có thể thoát khỏi nợ nần và trả hết các khoản vay một cách dễ dàng và kiến ​​thức về những gì họ đang nhận được.