Đồng sáng lập Ripple thanh lý một tỷ XRP sau 6 năm

Quá nhiều thứ đang diễn ra ngày hôm nay với thị trường lớn nhất thế giới: Ripple. Trong hai năm qua, họ đã chứng kiến ​​sự thay đổi lớn nhất về giá XRP và dường như người sáng lập của Ripple, Brad Garlinghouse, sẽ không dừng lại cho đến khi anh ta kiếm được tiền tỷ sau 6 năm! Chúng ta hãy xem lý do tại sao điều này có thể có thể và những gì chúng ta có thể mong đợi.

Ripple là một cách tuyệt vời để cho phép mọi người từ các nơi khác nhau trên thế giới kết nối và giao dịch kinh doanh. Tuy nhiên, điều này thực sự rất khó thực hiện, đặc biệt đối với những người không thể nói hoặc đọc ngôn ngữ của các quốc gia này. Họ chỉ cần phần mềm để thực hiện bản dịch cần thiết, giúp họ dễ dàng truy cập vào các thông tin liên quan về quốc gia của họ. Phần mềm họ cần là Ripple Connector, chuyển đổi tiền địa phương thành tiền tệ chính của quốc gia họ đang truy cập.

Ngày nay, để tham gia vào thị trường của Ripple, bạn sẽ cần cài đặt phần mềm và điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, người ta sẽ cần phải có giấy phép để hoạt động tại thị trường Mỹ và điều này cũng có thể tốn khá nhiều tiền. Và nếu bạn không thể thuê người làm bản dịch, thì bạn sẽ phải nhận dịch vụ của họ.

Để có thể làm tất cả những điều này thực sự tốn kém, và đây chính xác là những gì Ripple đã làm để giảm thiểu chi phí. Thay vì lấy đi các dịch vụ mà họ đang cung cấp, giờ đây họ đang bán phần mềm của riêng họ và điều duy nhất cần thiết là bạn thực hiện dịch thuật. Điều này có nghĩa là, Ripple có thể tiếp cận một thị trường lớn hơn nhiều và với một chút thời gian, họ chắc chắn sẽ kiếm được tiền tỷ.

Bên cạnh đó, Ripple cũng giới thiệu một loại hợp đồng thông minh mới, được gọi là LedRP Ledger. Nó sẽ cho phép các ngân hàng trao đổi tiền tệ giữa các chi nhánh khác nhau của họ trên toàn thế giới trong thời gian thực, mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tất cả bạn phải làm là đăng ký và bạn tốt để đi!

Đây chỉ là một lợi thế rất lớn của Ripple. Sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện tất cả các trao đổi này và việc sử dụng phần mềm để thực hiện tất cả các giao dịch sẽ dễ dàng hơn nhiều. Họ có thể đưa nó vào sử dụng và mọi người sẽ có thể sử dụng nó để giao dịch kinh doanh với nhau, bất kể họ ở đâu.

Brad Garlinghouse, người đồng sáng lập của Ripple vừa nói rằng ông sẽ kiếm được tiền tỷ ngay bây giờ, vì vậy hãy tận dụng cơ hội và đầu tư vào Ripple càng sớm càng tốt. Đừng bỏ lỡ, đó là tương lai của tài chính và mọi người nên đầu tư ngay bây giờ.