GBP / USD vẫn chịu áp lực sau khi phát hành GDP yếu của Anh

Sterling đã mất niềm tin từ các nhà đầu tư do hiệu quả kinh tế của Anh yếu và đã chuyển sang vị thế giảm giá khi GBP / USD tiếp tục chịu áp lực. Cặp GBP / USD tiếp tục giao dịch gần giữa ban nhạc.

Trên thực tế, đồng tiền có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự 0,9368 đến 0,9775. USD / GBP đang có dấu hiệu suy yếu, điều này có thể khiến thị trường quay đầu thấp hơn mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng. Vì vậy, tốt nhất nên tránh xa kỹ thuật để đầu tư và chờ đợi sự tiếp tục giảm giá nhiều hơn cho các đường trung bình động và chỉ số RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối).

Sterling mất giá khi có một khu vực mua quá mức và leo lên khi có một khu vực bán quá mức. Đồng tiền đã bị bán quá mức kể từ tháng 1, khi chính phủ Anh tuyên bố cắt giảm lãi suất. Sau đó, nó bắt đầu bán tháo khi thất nghiệp tăng. Xu hướng tăng hiện đang tiếp tục với dòng vốn mạnh mẽ từ các thương nhân Trung Quốc.

Sau khi cắt giảm lãi suất, GBP / USD đã đạt được động lực mang lại một hợp đồng dài hạn vững chắc hơn bằng EUR / GBP. Đây cũng có thể là thời điểm thích hợp để có cơ hội vì động lực và khối lượng bán hàng cho cặp tiền tệ.

Giá dầu thô tăng là một lý do khiến GBP / USD đang chứng kiến ​​sự gia tăng của cổ phiếu tiền của PIFI. Đây là một sự phát triển rất quan trọng vì nó di chuyển GBP / USD hơn nữa về phía bắc của ban nhạc. Điều này có thể kích hoạt bán giảm giá nhưng sau đó một lần nữa, thị trường có thể giảm nhiều hơn và kết thúc có thể gần.

Các nhà môi giới ngoại hối đang cố gắng kiếm thật nhiều tiền bằng cách sử dụng ngẫu nhiên và động lực để kiếm được lợi nhuận. Thị trường có thể không thể đoán trước được đặc biệt là khi tin tức ở khắp mọi nơi. Đó là lý do tại sao bạn cần có khả năng đọc giữa các dòng. Các nhà giao dịch thị trường ngoại hối có thể sử dụng các biểu đồ này để giúp họ quyết định giao dịch.

Stochatics sẽ hiển thị nếu có một đột phá từ những con gấu trong thị trường ngoại hối. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một đường trung bình và nó không chỉ ra điểm mạnh hay điểm yếu của thị trường. Biểu đồ ngẫu nhiên chỉ là một mô hình có ý nghĩa và hoàn nguyên. Nó có thể cho bạn biết khi nào có thể phá vỡ hoặc nếu có điểm hòa vốn.

Biểu đồ đường xu hướng sẽ cho thấy sự biến động của giá trên thị trường. Những mô hình chỉ đơn giản là hành động giá. Một đường xu hướng trông giống như một hình tam giác với đỉnh ở đỉnh và đáy. Nếu chuyển động giá nằm trên đường xu hướng, nó cho thấy xu hướng tăng.

Một mô hình đường xu hướng không thành công được gọi là tam giác giảm dần. Nó trông giống như một đường ngang dài đi qua đỉnh của tam giác. Nếu giá di chuyển dưới đường xu hướng, thì mô hình có nghĩa là một xu hướng giảm đang bắt đầu.

Vì vậy, cho dù là một stochastic hay một đường xu hướng, một dấu hiệu tăng giá cho GBP / USD sẽ là một xu hướng tăng. Tôi có linh cảm rằng điều này cũng đúng với EUR / GBP. Do đó, chúng tôi có thể có cơ hội trở thành người mua tích cực trong khi giá tăng lên hàng đầu.

Một khi giá tăng lên trên mức hỗ trợ, có lẽ sẽ là thời điểm tốt để đóng vị trí và chờ đợi đáy. Nếu không, chúng tôi có thể không có đủ lợi nhuận để biện minh cho rủi ro.

Nhìn chung, thị trường tiền tệ dường như bị bán quá mức khi nền kinh tế Mỹ có vẻ yếu. EUR / GBP / USD có thể hoạt động như một thử nghiệm đối với USD, vì các nhà giao dịch có thể chờ đợi sự ổn định của tiền tệ. Bây giờ là thời gian để mua một số!