Theo dõi Ngân hàng Trung ương: Kỳ vọng Tỷ giá BOC, RBA, & RBNZ; Định vị AUD, CAD và NZD

Mexico đã trải qua thời kỳ bùng nổ kinh tế trong ba năm qua và đồng tiền của nước này, đồng Peso của Mexico, đã hoạt động tốt kể từ khi bắt đầu tăng trưởng này. Nền kinh tế Mỹ đã trì trệ trong khoảng năm qua và dự kiến ​​sẽ tái

ain trong cùng một trạng thái.

Bây giờ, tôi chắc chắn rằng Chính phủ Hoa Kỳ sẽ đổ lỗi cho Tổng thống và sẽ nói rằng ông ấy không làm tốt công việc. Điều đó đúng ở một mức độ nào đó. Cục Dự trữ Liên bang đang làm những gì tốt nhất có thể và Quốc hội đã thực hiện các biện pháp để kích thích nền kinh tế.

Tuy nhiên, có một tin rất tốt cho Triển vọng đồng Peso Mexico dựa trên Xu hướng Kinh tế Hoa Kỳ. Tin tức này là đồng Peso của Mexico đã bị định giá quá thấp. Điều đó có nghĩa là Đô la Mỹ có giá trị thấp hơn Peso Mexico ngay bây giờ. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những ai nắm giữ đồng Peso Mexico vì giá trị rất thấp, có nghĩa là bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư rất lớn nếu mua thêm đồng Peso của mình.

Vì vậy, với nền kinh tế Mỹ vẫn còn trì trệ, giá trị của đồng Peso Mexico sẽ tiếp tục tăng. Nhiều nhà đầu tư sẽ tận dụng tình huống này và tham gia vào giao dịch. Nếu bạn muốn trở thành một trong số họ, thì hãy xem 3 lý do được đề cập dưới đây.

Đầu tiên, bạn cần biết rằng Đô la Mỹ đã được định giá thấp bởi vì hầu hết mọi người không sở hữu bất kỳ đồng tiền giao dịch ngoại hối nào. Do đó, họ sẽ kiếm tiền bằng cách đầu tư vào đồng Peso Mexico. Khi họ đã nhận ra nó rẻ như thế nào, họ sẽ di chuyển và bắt đầu mua nhiều hơn.

Thứ hai, có một tin tốt khác. Hầu hết những người đang mua đồng Peso của Mexico là những người giàu có. Họ sở hữu tiền tệ bởi vì họ tự đầu tư nó và do đó giá trị sẽ tiếp tục tăng. Do đó, họ sẽ có thể hưởng lợi nhuận lớn từ khoản đầu tư của mình.

Cuối cùng, nền kinh tế Mexico rất ổn định và rất linh hoạt. Người dân là những nhà đầu tư rất giỏi, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu, và Mỹ không có khả năng gây ra vấn đề nghiêm trọng. điều đó có nghĩa là nền kinh tế Mỹ cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Triển vọng của Mens Peso về Xu hướng Kinh tế Hoa Kỳ trong sáu tháng tới có vẻ rất tốt. Làm nghiên cứu của bạn ngay hôm nay.

Bạn có muốn mua đồng Peso Mexico không? Chà, đây là những gì bạn nên biết: Có một vài lý do tại sao bạn nên mua đồng Peso Mexico ngay bây giờ. Họ đây rồi:

  • Thứ nhất, Mỹ sắp bước vào thời kỳ suy thoái – Có những báo cáo được đưa ra về mức độ tồi tệ của cuộc suy thoái ở Mỹ trong vài tháng tới. Điều này sẽ càng ảnh hưởng đến giá trị của đồng Peso Mexico. khi Đô la Mỹ giảm thậm chí còn thấp hơn.
  • Thứ hai, nền kinh tế Mỹ sẽ không sớm phục hồi – Cuối cùng, Chính phủ Mỹ đã phải vật lộn để trả nợ trong nhiều năm, và việc chính phủ hết tiền và không còn nguồn lực chỉ là vấn đề thời gian. trả hết nợ. Khi điều này xảy ra, giá trị của tiền tệ sẽ giảm và giá trị của đồng Peso cũng sẽ giảm theo. Điều đó có nghĩa là Đô la Mỹ sẽ tăng giá trị rất nhiều và vẫn tăng.
  • Thứ ba, Hoa Kỳ đã và đang cắt giảm chi tiêu – Vì nền kinh tế Hoa Kỳ đang trải qua một cuộc suy thoái, Hoa Kỳ sẽ cắt giảm tất cả các chi phí trên diện rộng và giảm cả chi tiêu quân sự của mình. Điều đó có nghĩa là chính phủ sẽ không có đủ tiền để chi trả cho quân đội.

Cuối cùng, có một lý do chính đáng khác tại sao bạn nên mua đồng Peso Mexico. Ngoài những điều trên, có rất nhiều người đang bị mất việc làm.